ดื่มนมแพะสลับดีไหม ยี่ห้อไหนดีแนะนำหน่อยจ้า

ทุกวันนี้ดื่มนมวัว,นมถั่วเหลือง,นมข้าวกล้อง สลับกันไป แล้วอยากลองดื่มนมแพะสลับด้วย ดีไหมคะ อยากเพิ่มน้ำหนักน้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เห็นงานวิจัยหลายฉบับบอกว่าดีค่า แต่เราลองแล้วกินไม่ได้ มีกลิ่นที่เราไม่ชอบ

2y trước

เคยลองดื่ม1ครั้งนานแล้วค่ะเป็นกล่องในเซเว่นพอดีซื้อมาให้น้องแมว เลยลองชิม คิดว่ากลิ่นไม่รอดแต่จำไม่ได้แล้ว ว่าจะลองอีกทีจ้า55555ยังไงจะบอกอีกทีนะจ้ะ🥲😂

กินได้ค่ะแม่