ฝากคลินิก จะกลับไปคลอดที่รพ.รัฐ ตจว.

สอบถามค่ะ ตอนนี้เรา29วีค ฝากครรภ์ที่คลินิก มีแพลนจะกลับไปคลอดรพ.รัฐ ที่บ้านตจว. เค้าเองมีสิทธิ์ประกันสังคมม.33 ไปติดต่อครั้งแรกที่รพ. มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ แล้วค่าทำคลอดประมาณเท่าไหร่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สิทธิประกันสังคมถ้ายังไม่คลอด ไม่เสียเงินค่ะ

1y trước

สิทธิ์เค้าอยู่รพ.เอกชนค่ะ ถ้ากลับไปฝากรพ.รัฐก็ไม่เสียเหมือนกันใช่ไหมคะ