อยากทราบว่าตรวจเลือดว่าตั้งครรภ์หรือปล่าว มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

ถ้าไปรพ.เขาจะให้ตรวจปัสสาวะเหมือนกันคะถ้าประจำเดือนขาดเลยเดือนแต่ผลจะแน่นอนกว่าตรวจเอง ค่าใช้จ่ายตรวจไม่แพง ถ้าเอกชนจะมีค่าหมอ ค่าบริการเพิ่มเข้ามาคะ

ลองตรวจปัสสะวะดูก่อนไหมคะ ซื้อที่ตรวจมาถ้าสองขีดค่อยไปหาหมอคะ

6y trước

780฿ เมื่อ ก.ค.61 ค่ะ