สอบถามเรื่องอัลตาร์ซาวหน่อยค่ะ

พอดีฝากท้องที่ รพ.รัฐ แต่อยากรู้เพศลูก ต้องไปซาวคลีนิค มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ แม่ๆมีใครพอทราบบ้างคะ อยากให้รู้แบบชัวร์ๆอ่ะค่ะ

แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันค่ะ บ้านนี้ไปซาวน์มาเสีย500บาทจ้า

5y trước

ขอบคุณนะคะ

2 มิติไม่เกินพันค่ะ