ฝากพิเศษรพ.รัฐ

สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ค่ะ ฝากครรภ์พิเศษที่รพ.รัฐ มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โดยทั่วไปอยู่ที่ประมาน 5,000 บาทค่ะ (เฉพาะค่าฝากพิเศษนะคะจ่ายตอนคลอด) แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับ รพ.นั้นๆอีกทีค่ะ

ราคาแล้วแต่ที่ แล้วจ่ รพ. แนะนำสอบถามกับทาง รพ จะได้คำตอบชัดเจนกว่าคะ