ขอคำปรึกษา

สอบถามคุนแม่ค่ะ..ท้องแรกท้อง5เดือนแร้ว ไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดเรย แบบนี้ควรปกติไหมค่ะ

ท่าสงสัยเดนะนำหาคุณหมอเพื่อความสบายใจก้ได้จ้าเเม่ เเม่ท้องเเรกไหม บ้านนี้ก็เป็น นานนทีน้องจะตอด21วีคเเล้ว เเต่เเม่บ้านนี้ใช่เครื่องฟังเสียงหัวใจเด็กเลยสบายใจหน่อย บ้างคน28 วีคทั้งดิ้นทั้งตอดเลย ทำใจสบายเเม่

แง กำลังจะเข้ามาโพสถามเหมือนกันเลยค่ะ นี่22สัปดาห์ ไม่รู้สึกน้องดิ้นเลยค่ะ

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

22ค่ะ