ท้องแรกท้อง19w3dลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆกน่อยค่ะ ท้อง5เดือนแล้วค่ะปกติน้องดิ้นทุกวันแต่เมื่อวานกับวันนี้น้องไม่ดิ้นเลย ปกติมั้ยค่ะกังวนมากๆค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอให้นับการดิ้นเมื่อไหร่คะ ถ้าให้นับการดิ้น แล้วถ้าไม่ดิ้น ควรไปหาหมอค่ะ แต่ถ้ายังไม่ได้ให้นับ ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะท้องแรกส่วนใหญ่ ช่วงนี้แค่ตอดๆ นางยังเล็ก สัก 20 วีคเป็นต้นไปค่ะถึงจะเห็นชัด