การดิ้นของลูกน้อย

สอบถามคุณแม่ๆว่าลูกน้อยในครรภ์ เริ่มดิ้นช่วงกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ

บ้านนี้แม่อ้วนก่อนท้องหนังหน้าท้องเลยหนารับรู้ว่าลูกดิ้นแรงๆได้ตอน5เดือนหรือ20สัปดาห์ค่ะ

3y trước

ยินดีค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน17วีค ดิ้นแบบรู้สึกได้ชัดเลยก้ประมาน20วีคค่ะ

3y trước

ทางนี้16วีครู้สึกตอดบ้างแต่จะรู้สึกเกร็งๆอะบ่อย

16wค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับหน้าท้องแม่ด้วยนะว่าหน่าหรือบาง

เริ่มตอดเป็นกระตุกๆ18 วีคค่ะ

ตอดไม่แน่ใจ แต่ดิ้นจริง 19+

บ้านนี้ท้อง2 ดิ้นตอน16wค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้16สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้22สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20w