การดิ้นของลูกน้อย

ส่วนมากลูกจะดิ้นช่วงกลางคืนมากกว่ากลางวันเปนไรมั้ยคะ

ปกติค่ะ.บ้านนี้29วีคเเล้วส่วนมากดิ้นแต่กลางคืน.กลางวันไม่ค่อยดิ้นค่ะแต่จะดิ้นดีเวลาแม่กินข้าวเสร็จค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะขอให้ดิ้นก็ดีแล้วค่ะ

4y trước

กลางคืนนึกว่าซ้อมมวยเถอะ ม่หลับไม่นอน