18สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกการดิ้นของลูกเลยค่ะเครียดมากบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ หรือว่าหน้าท้องเราหนาเกินไป

การดิ้นของลูกน้อย

เรารู้สึกหลัง 20สัปดาห์เลยค่ะ แม่ลองหงายแล้วเอามือทาบกดเล็กน้อยดูนะคะ บางครั้งก็จะเป็นลูกคลื่นไหลไปมา บางครั้งก็เหมือนมีอะไรมากระทุ้งมือ

2y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตอน 19 w น้องดิ้นชัดๆ ตอน 21 w เราท้องแรก เป็นคนอ้วนหนัก 80 หน้าท้องหนา ท้องแรกจะรู้สึกช้าหน่อย

2y trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 19 สัปดาห์กว่าๆ จนเกือบ 20 สัปดาห์แล้วค่ะ อย่าไปซีเรียสแม่ ปล่อยตามธรรมชาติ

2y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ

ของเรารู้สึกลูกดิ้นตอน24วีคค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้18-19wชัดๆก้20wค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ