คุณสามีอยากมีน้อง

สอบถามคุณแม่ๆคะ แต่งงานกับแฟนมา 4 ปีแล้ว ยังไม่มีน้องเลย ใครมีตัวช่วยแนะนำบ้างค่ะ อยากซื้อมาบำรุงค่ะ ยิ่งตอนนี้ตรวจเจอถุงน้ำในมดลูกอีกด้วย แต่คุณหมอแจ้งว่าไม่เป็นอันตราย สามารถมีน้องได้ตามปกติ รบกวนด้วยค่าาาา ปล.เป็นรูปถุงน้ำที่เจอในมดลูกนะค่ะ

คุณสามีอยากมีน้อง

สู้นะคะขอให้น้องมาเร็วๆน้า

ขอให้น้องมาเร็วๆนะคะ