ถ้าคลอดก่อนกำหนดอันตรายไหม

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้36w พอดีค่ะ เมื่อ2วันก่อนไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด2ซม.แล้ว แต่ยังไม่อยากให้คลอดก่อนกำหนด หมอเลยให้ยายับยั้งคลอดไว้ ตอนนี้มีอาการปวดๆจิมิบ้างค่ะ กลัวถ้าคลอดก่อนลูกจะไม่แข็งแรง มีแม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ น้องแข็งแรงดีหรือป่าวคะ

1 Trả lời

เราคลอด34วีคคะน้องอยุ่ตุ้อบ6วันคะปัจจุบันขวบกว่าน้องแข็งแรงดีพัฒนาการดีคะตอนคลอดน้องนน.2300