สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้21+ week แต่รุ้สึกว่าลุกยุเหนือสะดือ แบบนี้ผิดปกติรึป่าวค่ะ 2วันก่อนไปหาหมอ หมอบอกลุกยุระหว่างสะดือ ผ่านมาแค่2วันลุกสามารถยุเหนือสะดือได้รึป่าวค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ??

1 Trả lời

เขาสามารถพลิกตัว หมุนตัว เคลื่อนที่ไปได้ทั่วท้องค่ะคุณแม่^^