สอบถา

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ตรวจคัดกรองดาวซินโดม คุณรู้ผล ผลออกมาเป็นอย่างไรกันบ้าง บ้านนี้คุณหมอโทรมาไม่ได้รับ แต่เปิดดู 2 ทุ่มแล้ว กังวลมากตอนนี้ อยากรู้ผล

บ้านนี้หมอจะบอกว่ามีความเสี่ยงน้อยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ตรวจร.พของรัฐค่ะ คุณแม่