ตรวจคัดกรองดาวซินโดม

มีแม่คนไหนตรวจคัดกรองดาวซินโดมบ้างคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ พอดีฝากท้องที่คลิ แล้วถ้าไปตรวจโรงบาลเสียค่าใช้จ่ายไหมคะ ?

1 Trả lời

ตรวจได้ 2 วิธี อายุครรภ์ต้องไม่เกิน4m 1เจาะน้ำคร่ำ ราคา3+++ 2.เจาะเลือด ราคา 1++++ ปล.ราคา รพ.รัฐ เอกชนเคยถาม ราคาประมาณ*2จากรัฐ