ตรวจคัดกรองดาวซินโดม

อยากทราบว่าการเจาะเลือด ตรวจคัดกรองดาวซินโดมที่โรงพยาบาลรัฐ จะรู้ผลทันทีเลยมั้ยคะ หรือรอประมานกี่วัน

2สัปดาห์ค่ะหมอแจ้งว่าถ้าต้องไปเจาะน้ำคล่ำหมอจะโทรมา แต่ถ้าไม่ต้องก็รอฟังผลวันที่หมอนัด

ของเราหมอคลินิกแนะนำไปตรวจที่โรงพยาบาลรัฐรอผล 2 อาทิตย์ค่ะเพิ่งไปตรวจมาวันนี้เลย

ของเราตรวจวันที่ 22 เม.ย. รู้ผล 29 เม.ย.ค่ะ จะได้ไปเจาะน้ำคร่ำ 😿

ของเรา1อาทิตย์ค่ะ หมอนัดฟังผล โรงพยาบาลรัฐเหมือนกัน

ของเราเจาะมาจะเป็นเดือนแล้วค่ะยังไม่รู้ผลเลยค่ะ

ของเรา1สัปดาห์ค่ะ เจาะ30นัดฟังผลวันที่7นี้

2สัปดาห์หมอนัดฟังผลค่ะ โรงบาลรัฐเหมือนกัน

5mo trước

ขอบคุณคะ

รอผล 1 เดือน ค่ะ