สอบถามคะ ลูกไม่ยอมดูดขวดเลย ลองหลายยี่ห้อแล้ว

1. ให้คนอื่นป้อนแทนแม่ โดยให้แม่อยู่ห้องอื่นหรือออกไปข้างนอกไม่ให้เค้าได้ยิน ได้กลิ่นหรือเห็นแม่ 2. รอให้หิวจัดๆ 3. เปลี่ยนยี่ห้อจุกนม ใช้จุกเสมือนนมแม่ เบอร์เล็กที่สุด

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ แนะนำใช้ของพีเจ้นจุกเสมือนนมมารดาแบบคอกว้าง เริ่มแรกคือให้ดูดเต้าแม่ก่อนแล้วค่อยๆดึงเต้าออกพร้อมๆกับเอาจุกเสียบแทนค่ะ

ลองพีเจ้นหรือยังคะ น้องติดเต้าหรือเปล่าคะ สลับกันลูกพี่สาวไม่ยอมดูดเต้าเลย แต่ถ้าขวดไม่ว่าจะรุ่นไหนดูดหมด 555

บ้านนี้น้องหกเดือนก็ยังไม่ยอมดูดขวด แม่ข้ามขั้นเลยเปลี่ยนเป็นแก้วหัดดื่มค่ะ ไม่เสียเวลาเลิกขวด

สู้ๆค่ะแม่ ทางนี้ก้เหมือนกัน5เดือนแล้วไม่ยอมดูดขวดเลย😂😂

ลองใช้ขวดนมคอกว้างดูค่ะ ใช้จุกนมเหมือนนมแม่ดูน่าจะไซส์mนะค่ะ6เดือน

พยายามค่า เดี๋ยวลูกก้ยอมเอง

ลองยี่ห้อNATUR ยังค่ะ

ลองดูของ MAM ค่ะคุณแม่