ลูกไม่ยอมดูดขวดเลย

ขอคำแนะนำค่ะลูกไม่ยอมดูดขวดเลย ไม่รู้จะทำยังไง ใบลาแม่เริ่มหมดอายุแม่จะไปทำงานแล้ว ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้รองมาหลายรุ่นแล้วค่ะ น้องไม่เอาเลย หมดไปหลายบาทแล้วค่ะ เก็บรอส่งต่อแม่ๆในกลุ่ม

2y trước

แบบหมดหนทางคือ หักดิบค่ะแต่แม่ต้องใจแข็ง ปล่อยให้น้องร้องไปเลยค่ะ ถ้าเค้าหิวจัดๆอดมานาน เค้าจะยอมดูดค่ะ แต่อันนี้บ้านนี้ยังไม่รองค่ะ ขอให้น้องรองขวดนมไปก่อนเผื่อเค้าดูด😅😅

เปลี่ยนจุก ให้คนอื่นป้อนค่ะ

ลองเปลี่ยนจุกดูคะ