ลูกไม่ยอมดูดขวดเลย

ใครมีวีธีแนะนำหน่อยค่ะ

ค่อยๆฝึกดูดไปเรื่อยๆค่ะ ใช้วลานานหน่อย ช่วงแรกอาจจะมีน้ำตาบ้าง แต่ได้ผลค่ะ ตอนแรกบ้านนี้ก็ไม่ยอมเหมือนกัน ตอนนี้ดูดทั้งเต้าทั้งขวดเลยค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะน้องดดูมา3เดือนเเล้วพอเข้าเดือนที่4เดือนน้องไม่ยอมดูดเลยค่ะ

แรกๆจะไม่ดูดหรอกค่ะ ต้องค่อยๆกล่อมให้เขาดูดบ้างเล่นกัดบ้าง พอหิวมากๆนานๆไปเขาก็จะชินและดูดเองค่ะ

เปลี่ยนจุกเป็นจุกเหมือนนมแม่ดูนะคะ✌✌

ลองใช้จุกนมที่เหมือนเต้านมแม่ดูค่ะ

5y trước

Mimijumi Tommee tippee Haven pigeon ค่ะแม่

ให้น้องหิวมากๆเดียวน้องก้อกินคะ

ต้องปล่อยให้หิวค่ะ อย่าใจอ่อน 🙅

ใช้จุกเหมือนเต้าเเม่ได้ผลนะคะ

หิวมากก็กินเองค่ะ

เหมือนกันค่ะ.

ตามด้วยคนค่ะ