ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ

สวัสดีฮับป๋มชื่อ น้องบีเอ็ม เกิดวันที่ 5 ธ.ค.62 เวลา 09.09.09 น. น้ำหนักแรกคลอด 3,100 g.

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ

คุนแม่คลออเองรึผ่าค่ะ เวลาน้องเกิดสวยมากค่ะ น้องก็น่ารักน่าชังมากเลย แบ่งคิ้วมาให้แม่บ้างลูก อิจๆจ้า ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวน่ะค่ะ

โอ้โห หล่อตั้งแต่เด็กเลย ระวังนะคะคุณแม่ พอบ่าวๆ เดียวสาวๆๆจีบเยอะๆๆ จะปวดหัวเอา (หยอกๆ)คะแม่ ไม่ซีเรียสนะคะ

ว้าววคิ้วสวยจังเรยลูก แถมเลขสวยด้วยค้า😍😘😘ขอให้แข้งแรงเลี้ยงง่ายๆน่ะค้า

น้องหน้าสวยมากเลยค่ะแม่ โทษนะคะ ถ้าน้องเป็นผู้หญิงต้องสวยมากแน่ ๆ

คิ้วน้องเป็นท้องสยมากเลยค่ะ หล่อด้วย🥰 ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะค่ะ😊

ยินดีด้วยนะคะ 🎉 #ขอให้ในท้องได้คิ้วแบบนี้ มาเต็มมากเลยค่ะ 😘

หื้ม คิ้วน้องสวยมากเลยค่ะของเราเนี่ยเทียบไม่ได้เลย

วันดี เวลาดีมากค่ะ คิ้วสวยมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ😊

คิ้ว ปาก ขมูก มากเต็มเลย น่ารัก น่าชังมากเลยค่ะ ❤❤

อยากให้เจ้าตัวน้อยในท้องคิ้วแบบนี้จังเลยค่ะ 😍💓