คลอดแล้วครับ

มารายงานตัวครับ ผมชื่อเด็กชายชยณัฏฐ์ ศรีสุนนท์ เกิดวันที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 13.35 น. น้ำหนัก 3,460 กรัม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ ???

คลอดแล้วครับ

คลอดน้องกี่วีคคะ ตอนนี้ บ้านนี้ 38+1แล้ว เจ็บใต้ก้นข้างขวามากเวลาขยับตัวเหมือนเอ็นยึด เวลาเดินลงน้ำหนักเท้าขวาแปล๊บๆเสียวเลยพาคิดมากกลัวคลอดแล้วกระดูกจะทรุด😕

ขอให้แข็งแรง​สุขภาพ​ดีทั้งคุณ​แม่​คุณ​ลูกนะคะ คุณ​แม่ฟื้นตัวได้เร็ววันจะได้ดูแลลูกได้เต็มที่นะคะ💖💖💖💖

ยินดีด้วยนะค่ะ แต่ขอสอบถามหน่อยได้ไหมค่ะคุณแม่คลอดน้องตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ😍😍

ยินดีกับคุณพ่อ คุณแม่ด้วยค่ะเลี้ยงง่ายๆโตเร็วนะจ้ะนู๋น้อย

ดีใจด้วยนะครับ. คลอด ธรรมชาติ หรือ ผ่า คลอดครับ

ยินดีด้วยคะ ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายโตเร็วนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ