ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ

สวัสดีฮับป๋มชื่อ น้องบีเอ็ม เกิดวันที่ 5 ธ.ค.62 เวลา 09.09.09 น. น้ำหนักแรกคลอด 3,100 g.

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ

หล่อเชียวลูก เลี้ยงง่ายๆ โตไวไวแข็งแรงๆ นะครับ

คิ้วดกจังเลยลูก โตขึ้นสาวๆแย่งกันแน่เลยอิอิ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คนหล่อมีสุขภาพแข็งแรงคร่า

หน้า คิ้ว จมูกดูดีมากน่ารักน่าชังแท้ลูกเอ่ย

คิ้วเปะมากน้อยแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ🥰

น้องน่ารักมาก คิ้วสวย หน้าก้อหล่อ ครบเลย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องคิ้วสวยมากเลยค่ะ

ขอบคุณแม่ ๆ ทุกคนนะครับที่เอ็นดูน้อง ❤️

หน้าหวานจังเลยคะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ

คิ้วเขียนมาเหรอลูก เป๊ะมากน่าชังสุดคะ