ลองใช้ที่ปั๊มนมก่อนคลอดน้อง

สวัสดีดีค่ะ พอดีซื้อที่ปั๊มนมแบบลูกยางมา ไม่เคยใช้เลยท้องแรกนะคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 29 สัปดาห์ กับ 2 วัน ลองใช้ดูว่าใช้ยังไง กดไป1ที มีน้ำนมไหล 2 หยด เป็นสีเหลือง รสชาติ ก็ไม่คาวนะคะ แฮะ ๆ ลองชิม อยากรู้ว่าอร่อยไหม 555+ กังวลว่าคลอดน้องแล้วนมจะไม่ไหล อยากทราบว่า หลังจากนี้จะมีน้ำนมไหลไหมคะ จะมีปัญหาอะไรไหมคะ

ช่วงนี้พยายามอย่าเพิ่งไปทำอะไรกับเต้านมนะคะเพราะอาจทำให้มดลูกบีบตัวได้ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ตอนนี้อย่าทำอะไรกับเต้านมหัวนมนะคะ มันเป็นการกระตุ้นให้คลอดน้องก่อนกำหนดนะคะ