กังวล

ตอนนี้ท้อง7สัปดาห์ วันนี้มีเลือดออกประมาน1-2หยด และเปื่อนกางเกงชั้นในไม่ทราบว่าจะเป็นอะไรไหมคะ

เราก็เคยมาค่ะ 2-3 หยดแล้วหายไปเลย ของเรามาในช่วงที่ประจำเดือนเคยมาค่ะ แต่อย่างไรก็ไปหาหมอให้หมอตรวจก่อนน้า

เป็นค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม ตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ ไปหาหมอรึยัง

6y trước

โอเคจ้า การดูแลตัวเองเมื่อมีภาวะแท้งคุกคาม สิ่งที่แม่ควรทำ คือ ปฏิบัติตามคำแนะนำของคุณหมอทุกอย่าง ไม่เพิ่มเรื่องเครียดให้ตัวเอง นอนพักผ่อนให้มากๆ หยุดการทำงานหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ รับประทานอาหารให้ครบ5หมู่ ไม่เดินทางบ่อย หรือโดยสารรถสาธารณะที่ไม่ปลอดภัย (นั่งซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์,นั่งเรือ,ขึ้นเครื่องบิน)

หาหมอค่ะ ตอยนี้ 21 W ก็ยังเป็นแท้งคุกคามอยู่เลือดออก3ครั้งแล้ว

ควรพบแพทย์นะคะคุณแม่ นี่เคยเป็นค่ะ หมอบอกว่าแท้งคุกคาม

6y trước

ขอบคุน คะ ไปมาแล้วปลอดภัยคะ

เป็นค่ะ รีบไปหาหมอด่วน เสี่ยงแท้ง

6y trước

โล่งอก คุณแม่พยายามเคลื่อนไหวน้อยๆนะคะ เป็นกำลังใจให้

ไปหาหมอก่อนเลยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าจ้า

ไปหาหมอยังค่ะ