มีคุณแม่ท่านไหนท้อง1เดือนมีเลือดจางๆสีชมพูบ้างไหมคะแบบ2หยด แบบนี้อัตรายไหมคะ. ไม่มีการปวดท้องหรืออะไรเรย

1 Trả lời

พบหมอดีกว่าค่ะ เป็นได้ทั้งเลือดล้างหน้าเด็ก หรือภาวะมีเลือดออก