แตกแล้วคับบบบ 38W 2D

สวัสดีค๊าบป้า น้า อา หนูทีมธันวาย้ายเดือน 🤣 กำหนดคลอดจริงๆ 11/12/65 หมอนัดเลื่อนผ่าก่อนกำหนดจริงๆวันที่ 1/12/65 น้องแตกจริงวันที่ 29/11/65 อาการคือแม่ปวดท้องเป็นพักๆสม่ำเสมอ มีน้ำใสไหลปนตกขาวลงไปถึงพื้น เลยตัดสินใจมาหาหมอ สรุปปากมดลูกเปิด 2 เซ็น น้ำคร่ำเหลือน้อยมากเพราะซึมออกบ่อย อย่าชล่าใจนะคะ เพราะบางทีน้ำที่ปนออกมาด้วยกันกับตกขาวอาจจะเป็นภาวะน้ำคร่ำรั่วซึมค่ะ สังเกตอาการตัวเองกันนะคะพี่ ลูกชายฉันตอนอัลตราซาวด์คลินิก นน. 3,4xx g นน.จริงน้อง 3030 ไม่เป็นไรค้าบมาเพิ่มน้ำหนักโตข้างนอกก็ได้เนอะ บ้านนี้ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน (เจ็บทรมานม๊ากกก) แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วสู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌🏼❤️

แตกแล้วคับบบบ 38W 2D

บ้านนี้กำหนดจริง15 ธค รอบแรกหมอนัดผ่า วันที่2 ธค รอบที่2 คุณหมอนัดผ่าวันที่6 ธค ยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ ท้อง2 ยินดีด้วยกับคุณแม่นะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ขอให้การคลอดผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่แล้วลูกค่ะ ❤️🙏🏻

กำหนดคลอด14/12/65 เเต่ปวดๆพักๆสม่ำเสมอเเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ เเต่ปวดข้างซ้ายข้างเดียวคะ ท้องเเรกด้วยคะกังวลไปหมด

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 7 ธ.ค. ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ ตรวจภายในหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ 39 วีคแล้ว🤣🤣

2y trước

ขอบคุณค้าา เช่นกันนะคะคุณแม่ คลอดเมื่อไหร่มาอัพเดทด้วยน้าา💕💕

เท่ากันเลยค่ะแม่อายุครรภ์ตรวจปากมดลูกเมื่อ2วัน ก่อนหมอบอกเปิด2ซ แล้ว แต่ก็ไม่ปวดท้องถี่นะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

นน.กำลังดีค่ะ ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป ยินดีด้วยนะคะ 😍

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่ 🥰

สุขภาพแข็งๆๆนะคะทั้งแม่และลูกคะ

บ้านนี้กำหนด 8/12/65 เงียบกริบเลยแม่

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่♥️♥️

บ้านนี้กำหนด 12/12/65 แตก 18/11/65😂