ห่อตัวลูก3เดือน

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากสอบถามแม่ๆว่า มีใครห่อตัวลูกนอนบ้างไหมคะ? แล้วห่อตัวนอนกันถึงกี่เดือนคะ? ของเราตอนนี้น้องจะ3เดือนแล้ว ตอนกลางคืนยังต้องห่อตัวนอนอยู่เลยค่ะ ถ้าไม่ห่อน้องจะดิ้นถีบขาแรงมากๆ แล้วก็งอแงมากๆค่ะ พออุ้มก็หลับ ปต่พอวางก็จะดิ้นๆๆสุดๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ออก รพ.ก็ไม่ห่อแล้วค่ะ ถามพยาบาลก่อนกลับบ้าน พยาบาลแจ้งว่า แล้วแต่เราสะดวก แต่ถ้าห่อแล้วกลัวน้องติด ถ้าไม่ห่อจะกลายเป็นน้องไม่นอน ตอนนี้น้อง2เดือนครึ่ง นอนไม่ผวาเลยค่ะ

ถ้าน้องไม่มีสัญญาณจะคว่ำ ก็ห่อได้ค่ะ บ้านนี้ก็ห่อตอนนอนเหมือนกัน

2y trước

ยังไม่ยอมคว่ำเลยค่ะแม่ ห่อแค่ตอนนอน พอน้องตื่นมากินนมอีกรอบก็ไม่ห่อค่ะ นางนอนเองได้จนถึงเช้า ไม่อยากให้ติด กำลังฝึกให้เลิกห่อเลยค่ะ

บ้านนี้ห่อตัวแค่ที่ร.พ.ค่ะ กลับบ้านมาก็ไม่เคยห่อเลย

2y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้น้องผวาเก่งมากๆค่ะ แค่เสียงแม่ขยับตัวก็สะดุ้งแล้ว เอานอนยากมากๆเลยค่ะ พอห่อตัวค่อยนอนยาวนิดนึงค่ะ แต่นี่จะ3เดือนแล้ว เลยกังวลค่ะ ว่าจะมีผลกับพัฒนาการน้องไหม