40week4day ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่า เกินกำหนดคลอดแล้วคุณหมอจะนัดวันผ่าไปกี่วันค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้อายุครรภ์ของหนู40w4d แล้วค่ะไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ😥 คุณหมอนัดให้ไปเอาใบส่งตัวฝากผ่า ไม่ทราบว่า หมอจะให้ผ่าวันนั้นเลยหรือว่า นัดถัดไปอีกค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

40week4day ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่า เกินกำหนดคลอดแล้วคุณหมอจะนัดวันผ่าไปกี่วันค่ะ

เคยอ่านเจอว่ามีแม่ที่ไม่มีอาการปวดท้อง หรือจะคลอดธรรมชาติ ที่เกิน 40 สัปดาห์ไปแล้ว มีโอกาสจะเสี่ยงรกเสื่อมสภาพได้ค่ะ ...แต่ละคนไม่เหมือนกัน... ยังไงปรึกษาคุณหมอดูนะคะแม่ แต่ละหมอแต่ละรพ.ไม่เหมือนกัน ขึ้นกับดุลยพินิจของหมอ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%99-40-%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%94%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B9%8C

จำเป็นต้องผ่าให้ไว ถ้าเกิน40วีคแล้วนะค้า เพราะหากน้องอยู่ในท้องนาน อาจเป็นอันตรายได้ค่ะคุณแม่ สู้ๆน้า ใกล้ได้เจอน้องแล้ว ไม่มีอะไรน่ากลัวเลยนะคะ 💖💖 ตื่นเต้น ดีใจแทนเลยค่ะ

ท้องแรกของเราครบ40wไม่เจ็บท้องหมอเขียนใบสั่งเข้าโรงบาลไปกระตุ้นปากมดลูกเลยคะแต่ก็ยังไม่ยอมเปิด เช้าวันต่อมาผ่าคลอดเลยค่ะ เราฝากพิเศษค่ะฝากที่คลีนิค

ถ้าคุณแม่อยากคลอดก็ไม่ต้องไปผ่าค่ะเดี๋ยวคลอดเองตามปกติยังไม่ใช่วันที่น้องจะมาค่ะเดี๋ยวก็มาไม่ต้องกังวลเป็นธรรมชาติของมนุษย์อยู่แล้ว

หมอจะผ่าให้เร็วที่สุดค่ะ เราผ่าตอน 40วีค1วัน หมอยังบอกว่าให้รีบมาผ่า เพราะคนอื่นส่วนมาก 37 ก็พากันผ่าได้แล้ว

บ้านนี้40w ยังไม่คลอด หมอนัดผ่าสัปดาห์หน้าค่ะเป็นสัปดาห์ที่41 แต่เราเจ็บท้องคลอดตอน40w2d เลยได้คลอดธรรมชาติ

เหมือนกันเลยคะเลยมา3วันเล้ว ยังไม่มีอาการไรเลยกังวนมาก อายุครรมากเเล้ว

บ้านนี้41วีคค่ะได้ผ่า12สิงหาวันศุกนี้ค่ะน้องน้ำหนัก4133กล.ค่ะ☺️♥️

2y trước

ทั้ง2จ้าา

แม่ซาวได้หญิงหรือชายค่ะท้องกลมมากค่ะเหมือนท้องลูกสาวเลยค่ะแม่

แม่ค่ะ ปกติคุณหมอจะไม่ให้เกิน 40w นะคะ แม่รีบหาคุณหมอนะะคะ