ห่อตัวลูก3เดือน

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากสอบถามแม่ๆว่า มีใครห่อตัวลูกนอนบ้างไหมคะ? แล้วห่อตัวนอนกันถึงกี่เดือนคะ? ของเราตอนนี้น้องจะ3เดือนแล้ว ตอนกลางคืนยังต้องห่อตัวนอนอยู่เลยค่ะ ถ้าไม่ห่อน้องจะดิ้นถีบขาแรงมากๆ แล้วก็งอแงมากๆค่ะ พออุ้มก็หลับ ปต่พอวางก็จะดิ้นๆๆสุดๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ห่อตัวแค่ที่ร.พ.ค่ะ กลับบ้านมาก็ไม่เคยห่อเลย

2y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้น้องผวาเก่งมากๆค่ะ แค่เสียงแม่ขยับตัวก็สะดุ้งแล้ว เอานอนยากมากๆเลยค่ะ พอห่อตัวค่อยนอนยาวนิดนึงค่ะ แต่นี่จะ3เดือนแล้ว เลยกังวลค่ะ ว่าจะมีผลกับพัฒนาการน้องไหม