ลูกดิ้นจะรู้สึกอย่างไร

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้อายุ 18w5d อยากรู้ว่าเราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นได้ไหมคะ พอดีเหมือนจะรู้สึกเป็นครั้งคราว แต่ไม่รู้ว่า มันจะรู้สึกยังไง ท้องแรกค้าาา

1 Trả lời

แล้วแต่ผนังท้องแต่ละบ้านค่ะบ้านนี้ตอดตอน20วีคดิ้นตอน24วีค ถ้าตอดจะรส.ตุ้บๆในท้องถ้าดิ้นจะเหมือนมีอะไรกวาดในท้องแล้วจะนูนขึ้นมาค่ะขยับไปมา

2y trước

ขอบคุณมากเลยค้าา ☺️