ลูกดิ้นจะรู้สึกตอนไหน

ท้องแรกได้ 4 เดือน ท้องกี่เดือนถึงจะรู้ลูกดิ้น ลูกดิ้นจะรู้สึกอย่างไร

ท้องแรกสำหรับคุณแม่บางคน 4 เดือนก็ยังไม่รู้สึกค่ะ ขึ้นอยู่กับผนังท้องของแม่ แม่บางคนมีผนังท้องหนาก็จะรู้สึกช้ากว่าแม่ที่มีผนังท้องบางคะ บ้านนี้ก็ท้องแรก กว่าจะรู้สึกว่าน้องดิ้นโน้นเลย 5 เดือนกว่า แต่ถ้าน้องเริ่มดิ้นแม่จะรู้สึกว่าเหมือนมีไรมาสกิดหน้าท้อง เบาๆ คะ 😍😊 ลองสังเกตดูนะคะคุณแม่

คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

ของเรารู้สึกตอน 17 วีคค่ะ ดิ้นบ่อยมากบางทีจนสะดุ้งเลย ท้องแรกด้วยค่ะ พอลูกเริ่มดิ้นเราก็ซื้อเครื่องมาไว้ฟังหัวใจเค้าเต้นทุกเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันคะ รู้สึกตอน 5เดือน แต่รุ้สึกตุ้บๆ เหมือนมีอะไรอยุ่ในท้อง ไม่ถึงกับดิ้นแรง แต่ดิ้นไม่เลือกเวลา อยากดิ้นก็จะดิ้น55555

6y trước

🙏ขอบคุณค่ะสาธุๆๆ

4เดือนเริ่มสังเกตๆด้เเล้วค่ะ. ว่าลูกดิ้น. เเต่ดิ้นไม่เเรง. เหมือนมีอะไรเคลื่อนที่เฉยๆ. ส่วนมากจะดิ้นตอน4เดือนนะค่ะ

ของเราก็4เดือนกว่าแล้วยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลยสงสัยผนังท้องหนา

ท้องนี้4เดือนกว่าๆค่ะแต่ของเราจะตอดๆตุ๊บๆตรงท้องน้อยค่ะ

ของเรา เข้า5 เดือนจะรู้สึกจัดเจนสุด ท้องเเรกเหมือนกัน

ของเราตอน16wเริ่มตอดๆ ดิ้นชัดๆตอน18wค่ะ