ลูกตอด

เเม่ๆ ค่ะ ลูกตอดนี้ อาการมันเป็นไงหรอค่ะ. มันจะรู้สึกยังไง.

บ้านนี้เหมือนปลาไหว้ในท้องค่ะ แรกๆก็ไม่แน้ใจนึกว่าท้องร้อง แต่เป็นบ่อยขึ้นเลยหมั่นใจค่ะ

เหมือนเราเอามือให้ปลาตอดค่ะ เป็นตุบๆ ลูกตอดครั้งแรกดีใจเหมือนถูกรางวัลเลยค่ะ

เวลาแม่กินอิ่มๆ ลองจับหน้าท้องดูนะคะ มันจะตุบๆเหมือนปลาตอด

มันจะตุ๊บๆที่ท้องค่ะ เหมือนเนื้อมันเต้นๆค่ะ

รู้สึกเหมือนอะไรดึ๊บๆอยู่ใน​ท้อง​อ่ะค่ะ​

ตอดๆค่ะ เหมือนมีอะไรขยับยุในท้องค่ะ

หมอบอกว่าจะเหมือนปลาตอดค่ะ

คล้ายๆปลาตอดค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ตุ้บๆค่ะ