วางแผนอยากมีน้องทานวิตามีนตัวไหนดีคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้อายุ33อยากมีน้องค่ะ อยากจะทานวิตามินบำรุงเพื่อเตรียมตั้งครรภ์ค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ปรึกษาหมอเพื่อตรวจเลือดดูความเสี่ยง หทอจะให้ยาโฟเลตมา ถ้าต้องบำรุงค่ะ

โฟเลตจ้า