ท้องเสียหายแล้วกินนมเดิมได้ไหม

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้น้องท้องเสียหายแล้วค่ะเพราะได้กินยาและกินนมแลคโตส น้องสามารถกลับมากินนมเดิมได้รึยังคะ หรือเราต้องเปลี่ยนเป็นนมแลคโตสตลอดไปเลย แม่ไม่มั่นใจว่าที่น้องท้องเสียเพราะนมเดิมไหมเพราะน้องกินมาเกือบจะ2เดือน พึ่งจะมาท้องเสียค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองดูได้ค่ะ

12mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ❤️