สวัสดีค่ะแม่ๆ

มีแม่บ้านไหนเวลาทะเลาะกับสามีระหว่างท้องแล้วร้องไห้หนักพอหยุดร้องไห้ลูกก็ถีบท้องแล้วคุณแม่ก็อ้วกแตกหนักเลยมีบ้างไหมคะ

1 Trả lời

เวลาที่เราเครียด หรือร้องไห้ จะทำให้มดลูกบีบตัวค่ะแม่ น้องน่าจะโดนบีบเลยถีบท้อง ที่แม่อ้วกอาจจะเพราะความเครียดตอนท้องค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ มีอะไรค่อย ๆ คุยกันค่ะ