สวัสดีค่ะแม่ๆ มีเรื่องกุ้มใจอยากสอบถามแม่ๆมากเลยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าแม่ๆคนไหนตรวจคัดกรองดาวซินโดรมแล้วมีความเสี่ยงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้คุณหมอบอกมาความเสี่ยง แนะนำให้แม่เจาะน้ำคร่ำ แม่กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

บางคนคัดกรองเสี่ยง แต่พอเจาะน้ำคร่ำ ผลปกติมีเยอะไปค่ะ แม่ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องกังวลนะ เจาะไปเลย จะได้รู้ทัน

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้กังวลมากๆ