สวัสดีค่ะแม่ๆ

คือว่ามีอาการปวดท้องหน่วงๆจี๊ดๆนิดนึงค่ะคืออะไรหรอค่ะหิวบ่อยๆมากๆพอหิวก้แสบๆท้องเจ็บจี๊ดๆอะค่ะเเต่พอตรวจไม่ขี้นเลยค่ะ

ตอนที่เราท้องสัปดาห์แรก เราปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะ แต่จำได้ว่าปวดมากกว่าปกติ เหมือนที่เค้าบอกว่ามดลูกกำลังขยายค่ะ ตอนนี้ 17 week แล้วค่ะ

4y trước

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ 🥰

ตั้งครรภ์อ่อน ปวดท้อง ไม่มีความผิดปกติมีเลือดไหลมา น่าจะเกิดจากที่มดลูกขยายตัวค่ะ

ขอเราก่ลุ้นยุค่ะประจำเดือนขาด24วันแล้ว

ของเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ .

4y trước

ตื่นเต้นค่ะ . 😬😬