32 วีค แล้วน้องหนักแค่ 1600 กรัมเอง คุณแม่ท่านอื่นน้องหนักกี่กรัมแล้วค่ะ

กินอะไรบำรุงน้องในท้องดีค่ะ

ของเราก็ซาวด์ตอน 32W น้องหนัก 1861 กรัม หมอบอกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ค่ะแม่

นม/กล้วย/ไข่/เนื้อสัตว์ค่ะ บ้านนี้ทำมาแล้ว14วันขึ้นมา500กรัมเลยจ้า

5y trước

นมดื่มไปเลย2-3มื้อจ้า