35week 2 day อาการท้องแข็งแบบไหน

สวัสดีค่ะ แม่ๆทุกคน อยากทราบว่าอาการ ใกล้คลอดแบบไหนต้องไป โรงพยาบาลและอาการท้องแข็งแบบไหนที่ต้องรีบไปโรงพยาบาล

1 Trả lời

มีมูกเลือดออกทั้งๆที่หมอยังไม่เช็คหรือกระตุ้นปากมดลูก,ปวดท้องถี่5-10นาที,ท้องแข็งถี่ มันจะแข็งทั่วท้องเหมือนลูกฟุตบอล,น้ำเดินและน้ำคร่ำแตกค่ะ สามารถไปรพ.ได้เลย