ไม่แน่ใจเจ็บท้องเตือนหรือเจ็บจริง

35week+3 day มีโอกาสคลอดก่อนก่อนกำหนดได้ไหมคะ

35+3 เหมือนกันเลยค่ะ แต่แยกไม่ออกว่าเจ็บท้องเตือนเป็นยังไง เพราะมันหลายอาการมาก เดี๋ยวจี๊ดลงก้น เดี๋ยวปวดท้องน้อย เดี๋ยวท้องแข็ง พอไปหาหมอบอกว่าท้องแข็งหมอติดเครื่องให้ กลับปกติซะงั้น พอกลับมาบ้านท้องก็แข็งอีกแล้วค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะแม่แยกยากมากท้องแรกด้วยแอบกังวลเลยค่ะ

ถ้าเจ็บจริงจะถี่ค่ะ ถ้าจี้ดครั้งเดียวคือเตือน