25 weeks

สวัสดีค่ะ แม่ๆทุกคน ? อยากทราบว่าท้องแบบนี้ผู้หญิง​หรือผู้ชาย​ คะ ไปซาวด์มาแล้วแต่น้องหนีบขาไว้เลยมาลองถามแม่ๆกันจ้า

25 weeks

บ้านนี้22+3w. น้องหนีบขาหันก้นให้หมออย่างเดียวเลย. อดน้อยใจไม่ได้ซาว2รอบแล้ว. ไม่ยอมอ้าขา. ถ้ารอบหน้าไปขอซาวอีกรอบถ้าไม่อ้าขาก็รอลุ้นๆตอนออกเลย😥😂

พุหญิงค่ะแม่ บ้านนี้ได้พุชายนีบขาเก่งอายจูรุ้เพศตอนพยาบาลเอามาเข้าเต้าครั่งแรกตอนนี่2เดือนกว่าแล้วก้ยีงนีบขายุเลยจับนิดจับหน่อยไมได้ห่วง

มันดูจากท้องไม่ได้และ555 เราก็ท้องกลมแบบนี้ มีคนว่าเราได้ ผญ ท้องกลม แต่สรุปซาวมาหมอบอก ผช ค่ะ

5y trước

บ้านนี้ตอน4เดือนน้องหนีบเหมือนกัน หมอบอก ญ 50/50 พอ5เดือนซาวด์อีกรอบ จู๋โผล่ สมหวังพ่อเค้าละคะ 😁😁

ท้องกลมๆแบนๆ น่าจะ ญ นะคะ เพราะตอนนี้เราท้อง ช ท้องจะเล็กๆแหลมๆออกค่ะ

5y trước

รอลุ้นค่ะแม่🤟🙏

ท้องแบบเดียวกันเลยคร่า หมอบอกเป็นผู้หญิง กำหนด22 กันยาจ้า

ผู้หญิงจะหนีบขาเก่งกว่าค่ะหมอบอก ของเราเห็นจู๋ตั้งแต่19weekแล้ว

น่าจะผู้หญิงน่ะคร่า ถ้าลูกชายท้องจะแหลมๆหน่อย

อายุครรภ์25weekเท่ากันเรย ค่ะ บ้าน นี้ ได้ ผช🤗😍

5y trước

ขอ ไห้ สมใจ แม่ น้ะค้ะ😍

คิดว่า ผู้หญิงค่ะ เพราสะดื้อไม่ดันขึ้นมา

ท้องกลมๆ แบบนี้น่าจะผู้หญิงค่ะแม่👧👧