สอบถามผู้รู้ค่ะ

สวัสดีค่ะ เราสามารถเพิ่มลูกอีกคนในแอพนี้ได้ไหมคะ ถ้าได้ทำอย่างไรค่ะ

กดตรงรูปภาพมุมบนซ้ายจะเข้าไปเจอข้อมูลของฉัน เลื่อนลงไปเลื่อยๆจะเจอ เพิ่มโปรไฟล์ลูก ให้กดครงเคื่องหมายบวกค่ะ และเข้าไปกรอกรายละเอียด แค่นี้ค่ะง่ายมาก

ไปตรงข้อมูลของฉัน ไอคอนรูปคนที่อยู่ซ้ายบนค่ะ แล้วเลื่อนลงมา จะมีให้เพิ่มข้อมูลลูกอีกคนค่ะ

ได้จ้า

2y trước

สอนทีค่ะคุณแม่