สอบถามผู้รู้ค่ะ

สวัสดีค่ะ ท้องได้5 วิค แต่หมอซาวแล้วเจอแต่ถุงน้ำ ไม่เจอตัวเด็ก มีโอกาศท้องลมไหมค่ะ แต่หมอนัดให้ไปซาวใหม่เดือนหน้าค่ะ

5 วีคปกติเลยแม่ ที่จะยังไม่เจอน้อง บางทีเจอแต่ถุงแดง ตอน 6 วีค 8 วีคถึงจะต้องได้ยินหัวใจ หรือเจอน้อง

ปกติค่ะ อย่ากังวัลเดี๋ยวน้องจะค่อยๆปรากฏตัวออกมาต้องใช้เวลานะคะ มีเวลาตั้ง9เดือน🤣