อยากให้แชรฺประสบการณ์คลอดเองหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ เราท้องได้22วีคแล้ว ตั้งใจว่าจะคลอดเอง ตอนแรกใจสู้มากค่ะ😂พอเริ่มอายุครรภ์เยอะ ความกลัวเริ่มมีนิดๆแล้ว อยากรบกวนแม่ๆที่คลอดเองมาแชร์ประสบการณ์การหรือให้คำแนะนำหน่อยได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกรกฎคม66

ไม่ต้องกลัวค่ะพี่เเต่ความเครียดจะส่งถึงเด็ก หนูหลอดเอง ไม่เจ็บค่ะพี่ เจ็บเราเจ็บพอทนได้ พอได้ยินเสียงลูกร้องเเหละพี่ความเจ็บหายเลย เเละแผลฟื้นตัวเร่วกว่าผ่านะพี่ หนูนะเข้าห้องคลอด14.58 15.01 ก็กตลอดเลยพี่ ไม่ต้องกลัวนะพี่ สู้ๆจ้า อย่าคิดมากนะพี่

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ ตัวเองคลอดไวมากเลย ยินดีด้วยนะคะ🥰