22วีคแล้ว

22วีคแล้วหมอยังไม่ซาวดดูเพศให้เลยเค้าบอกว่าน้องยังเล็กอยู่แม่คนไหนเห็นเพศน้องบ้างแล้วคะ. ถ้าไปซาวอยู่คลีนิคหมดเท่าไรคะถ้าซาวดูเพศกับความผิดปกติของลูกที่โรงบาลไม่บอกไรเลยบอกแค่อายุครรภ์

นี้ก็ซาวที่โรงบาลรัฐค่ะซาวตอน18สัปห์ดาค่ะหมอก็บอกเพศเลยค่ะ

5y trước

ซาวตอน21+3ยังไม่ดูให้อีกหมอบอกว่ารอ30สัปดาห์ก่อนนานไปคะเกือบคลอดเลย

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ ประมาณ 20 วีคก็รู้เพศเลยค่ะ