การเป็นตะคริว

สวัสดีค่ะ หมอบอกตอนนี้ท้องได้17 สัปดาห์แล้ว นอนตอนกลางคืนเป็นตะคริว ทรมานมากเลยค่ะ ใครพอจะมีวิธีแก้เวลานอนไม่ให้เป็นตะคริวบ้างไม่ค่ะ?

1 Trả lời

พยายามอย่ายืดขาหรือเผลอนอนบิดขี้เกียจ แต่ถ้าหากกรณีที่เป็นเองในบางครั้ง วิธีแก้ให้หายเร็วคือ อย่านวด แต่ให้เอามือดัน ข้อเท้า ปลายเท้าขึ้นเส้นจะคลายเองค่ะ ตามรูปนี้นะคะ