ตรวจถุงน้ำรังไข่

สวัสดีค่ะ พอดีเรามีแพลนจะไปตรวจถุงน้ำรังไข่ อยากสอบถามเพื่อนสมาชิกค่ะว่า เราสามารถไปตรวจที่คลีนิคตรวจโรคทั่วไปได้รึเปล่าคะ หรือต้องไปโรงพยาบาลอย่างเดียว แล้วทั้งสองที่นี้ ค่าใช้จ่ายต่างกันมากมั้ยคะ ขอบคุณมากค่ะ 😊

ของเราตรวจที่ รพ.เอกชนค่ะ ซาวด์ช่องคลอด ประมาณ1500จ้า

ต้องเป็นคลินิกหมอสูติค่ะ