ท้องแรกฝากครรภ์ที่อนามัยได้ไหมคะตอนนี้ท้องได้10วีคแล้ว

ท้องแรกฝากครรภ์ที่อนามัยได้ไหมคะตอนนี้ท้องได้10วีคแล้ว หรือต้องไปโรงพยาบาลอย่างเดียว

อายุ20-35ปีขึ้นไป เป็นคนไทย สามารถฝากฟรีค่ะ เราก็ฝากอนามัยค่ะ

ฝากได้ค่ะ นี้ก็ไปฝากอนามัยค่ะ ตอนนี้12วีคแล้วว

ไปฝากได้เลยค่ะ

ได้ค่ะ