ทีมกุมภาพันธ์

#ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 2-3 วัน มานี้ น้องดิ้นน้อยมาก (ไม่ถึง10ครั้ง/วัน) ถ้าจะไปหาหมอ ไปคลินิกได้มั้ยคะ หรือต้องไปโรงพยาบาลอย่างเดียว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปคลีนิคก็ได้ค่ะ ซาวด์เพื่อความมั่นใจ วันนี้ตัวน้อยเราก็ดิ้นน้อยลงช่วงเช้าถึงบ่าย ใจไม่ดีละ พอช่วงบ่าย นอนพักผ่อน หายใจลึกๆ น้องก็กลับมาดิ้นค่ะ

ทางนี้เหมือนกันต้องนั่งพัก ช่วงเวลาเลิกงานค่อยได้นั่งพัก เค้าจึงเริ่มดิ้นใหญ่เลยค่ะ