ผ่าคลอดพรุ่งนี้

สวัสดีค่ะ ตื่นเต้นมากๆผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้วว ลูกคนแรก

สู้ๆ ค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่ และลูกน้อยนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อีกนิดก็จะเจอตัวน้อยแล้ว

แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ ❤️

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ😊

ยินดีด้วยนะคะ จะได้เจอหน้าลูกแล้ว

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะะะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ^^